Thứ bảy, 26/09/2020 - 05:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Khả Cửu

Trường THCS Khả Cửu: Khai giảng năm học mới 2019- 2020

Hòa chung với khí thế tưng bừng, rộn ràng, náo nức của hàng triệu học sinh trong cả nước, sáng ngày 5/9/2019, trường THCS Khả Cửu đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019- 2020.

Trong năm học qua, trường THCS Khả Cửu đã nỗ lực phấn đấu khắc phục mọi khó khăn, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Trường được đầu tư xây dựng khang trang, với hệ thống phòng học kiên cố, đầy đủ các phòng chức năng và hệ thống các công trình, vườn hoa cây cảnh, các thiết bị đồ dùng dạy và học đáp ứng với nhu cầu giáo dục đúng chuẩn. Tổ chức thực hiện giảng dạy chương trình theo quy định của Bộ GD- ĐT.

Trong năm học mới cán bộ, giáo viên, học sinh tập trung thực hiện các nhiệm vụ năm học, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt xây dựng môi trường giáo dục trong nhà trường an toàn, xanh-sạch- đẹp, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà nhà trường đã đặt ra.

Năm 2020 : 6.486