Saturday, 26/09/2020 - 07:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Khả Cửu

Trường THCS Khả Cửu phun thuốc khử trùng phòng ngừa dịch vi rút Corona

Ngày 11/2/2020 Trường THCS Khả Cửu đã ra quân dọn dẹp vệ sinh, phun thuốc khử trùng trong và ngoài khuôn viên trường để phòng, chống dịch vi rút Corona gây ra.

Trường THCS Khả Cửu phun thuốc phòng ngừa dịch vi rút Corona

Trường THCS Khả Cửu đã huy động 10 giáo viên chủ nhiệm, 12 thầy (cô) các Tổ chuyên môn để làm tổng vệ sinh toàn trường trong sáng 11/02.

Thầy Nguyễn Anh Phong, Hiệu trưởng trường THCS Khả Cửu đã tuyên truyền đến tất cả học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường thực hiện các biện pháp phòng dịch như: Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng đúng cách và đúng thời điểm; che mũi miệng khi hắt hơi, đeo khẩu trang y tế khi có tiếp xúc gần (học sinh có thể đeo khẩu trang y tế khi vào lớp học).

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch vi rút corona nhà trường đã chủ động phun thuốc sát khuẩn, diệt khuẩn cho tất cả 10 phòng học, phòng chức năng và bên ngoài khuôn viên trường học, nhà vệ sinh, khu tập thể giáo viên.

Phung thuốc khử trùng trong lớp học

Phung thuốc khử trùng trong khu tập thể GV

Nguồn: thcskhacuu.phutho.edu.vn
Năm 2020 : 6.486